Các trường MN-MG, Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã Giá Rai tổ chức khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng 05/9/2022, tất cả các trường MN-MG, TH và THCS trên địa bàn thị xã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Dự lễ khai giảng tại các trường có lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, Đoàn thể thị xã và lãnh đạo các xã, phường đã đến chúc mừng, động viên thầy, trò các nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học, các trường MN-MG, TH và THCS nhận được nhiều học bổng, tập viết, xe đạp, quần áo... tặng học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh:

Danh mục: Tin tức - Sự kiện , Tin tức từ Sở