Hội thi “Viết đúng – Viết đẹp” cấp trường của trường Tiểu học Thạnh Bình B - Năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Giá Rai và Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học Thạnh Bình B, hưởng ứng phong trào thi đua “Viết đúng – Viết đẹp” ở cấp tiểu học, phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào “Rèn chữ giữ vở” là ưu tiên hàng đầu trong năm học 2020 -2021 tại trường Tiểu học Thạnh Bình B. Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2020, Trường tiểu học Thạnh Bình B đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Viết đúng – Viết đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, trau dồi kỹ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp.  Đồng thời giúp giáo viên dễ dàng phát hiện những học sinh có năng khiếu và tố chất để tiếp tục bồi dưỡng nâng cao.

Hội thi tổ chức long trọng và nghiêm túc, được đánh giá khách quan, công bằng, trung thực làm kích thích được sự phấn đấu, thi đua của từng  học sinh.

Kết thúc hội thi, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 90 em đạt giải, trong đó có 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 24 giải Ba, 42 giải khuyến khích.

Dựa vào kết quả đó, nhà trường tuyển chọn những em có chữ viết đẹp tiếp tục luyện tập để tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp thị xã sắp tới.