TẾT TRUNG THU ẤM ÁP

Chiều ngày 01/10/2020 tại trường Tiểu học Thạnh Bình B đã diễn ra buổi lễ Trung thu đầy ý nghĩa, với những tấm lòng thiện nguyện của các mạnh thương quân đã mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp.

Chiếc bánh nhỏ, một chiếc đèn lồng, những hoạt động ý nghĩa mang lại niềm vui, niềm tin vào cuộc sống đã góp phần tạo ra một mùa Trung thu ấm áp cho những em nhỏ

Các em học sinh háo hức dự lễ

Hình ảnh quý nhà hảo tâm tài trợ quà cho học sinh

Cầm phần quà trên tay các em đều thể hiện niềm vui rạng ngời trong đôi mắt thơ ngây

Chuân bị những phần bánh để học sinh ăn trong ngày Trung thu

Một lần nữa tập thể giáo viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã giúp cho nhà trường tổ chức một ngày lễ Trung thu được trọn đầy ý nghĩa.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm cho những năm tiếp theo.