Trường Tiểu học Thạnh Bình B tổ chức toạ đàm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường Tiểu học Thạnh Bình B đã tổ chức toạ đàm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi toạ đàm có Phòng GD – ĐT Giá Rai, Ban lãnh đạo xã Tân Phong, Đại diện Hội CMHS đông đủ các thầy cô giáo nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên đã nghỉ hưu. Cùng toàn thể các thầy cô giáo đang làm việc và công tác tại trường về tham dự.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò.

Trong buổi tọa đàm còn lồng ghép một số hoạt động như:

-Mời lãnh đạo trao giấy khen cho các đồng chí đạt CSTĐCS, LĐTT năm qua

-Trao quà cho cán bộ quản lý, GV hưu trí

-Thảo luận

+ Phát huy vai trò của người thầy trong đổi mới GD

+ Những giải pháp trong GD đạo đức HS theo Chỉ thị số 10-CT/HU Những kinh nghiệm ngăn chặn HS bỏ học

+ Công tác phối hợp của cha mẹ HS thực hiện phong trào " Tiếng kẻng học bài" Những giải pháp đã thực hiện có hiệu quả trong công tác giúp đỡ HS khó khăn, yếu kém

+ Những kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng HS năng khiếu.