NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH BÌNH B TIẾP TỤC DUY TRÌ TỐT PHONG TRÀO "NHÀ VỆ SINH LÀ NƠI SẠCH ĐẸP CỦA TRƯỜNG EM” .

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả  phong trào” nhà vệ sinh của trường em” và thực hiện tốt công văn 118/PGD ĐT ngày 17/9/2019 của phòng giáo dục Giá Rai về việc đảm bảo môi trường giáo dục và điều kiện nhà vệ sinh trong trường học.

Ngay từ đầu năm học 2020 - 2021, nhà trường đã có kế hoạch duy trì sửa chữa, dọn dẹp và trang trí nhà vệ sinh học sinh với các tiêu chí: Xanh - Sạch - Đẹp để nơi này thật sự thân thiện với các em học sinh.

Giáo dục học sinh luôn tăng cường nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân và giữ gìn vệ sinh trường lớp luôn sạch đẹp.

Nhà vệ sinh trở nên  thân thiện, đầy màu sắc và vô cùng dễ thương với những hình ảnh về cỏ cây, hoa lá, những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. v.v….

NVQ